Nỗi niềm thanh niên cơ nhỡ\Tìm nhà series

Nỗi niềm thanh niên cơ nhỡ\Tìm nhà series.
Hôm nay cùng bọn bạn cơ nhỡ đi tìm phòng trọ. Gian nan thì thôi khỏi phải nói, gọi bên này không được, bên khác cũng không xong, khi thì gọi đúng người nhưng không còn cho thuê, lúc thì trúng môi giới chỉ đi chỉ lại 300 căn nhà khác nhau. Thật sự muốn lịm đi…
Sau cùng, hai anh môi giới cùng một lúc dẫn mình đến CÙNG MỘT CĂN NHÀ và trong nhà KHÔNG CÓ MỘT MIẾNG NỘI THẤT NÀO với cái giá chua chát Mười Ba Triệu Đồng.
Cảm thấy muốn phát điên. Phát điên.
Đề nghị 7749 chủ nhà trong list mình và trong tương lai hãy chú ý, nếu muốn cho thuê nhà dù chung cư hay nguyên căn, làm ơn tự mình để lại số điện thoại của chính-bản-thân-mình để cho người đi thuê không còn đau, không còn dày vò nữa.
Nguyên một buổi chiều quần thảo, rốt cục vẫn chưa tìm được nhà 🙂 Thật sự nghiêm túc suy nghĩ về quá trình sống và cư xử với mọi người trong suốt 22 năm qua…
Sẵn đây xin cho đăng lại lần nữa,
rằng mình đang cần tìm một căn nhà chung cư hoặc nhà nguyên căn khu vực Phú Nhuận, Bình Thạnh, hai phòng ngủ trở lên, 2wc, và có tí hoặc đầy đủ nội thất cho team. Giá dao động từ 7-12 triệu ạ. Xin trân trọng cảm ơn và sẽ hậu tạ trà sữa.
*Muốn lịm đi*

Comments are closed.