PEDIAKID NEZ GORGE/PEDIAKID GIẢM HO

PEDIAKID NEZ GORGE/PEDIAKID GIẢM HO
➡➡➡CÔNG DỤNG:
Giúp làm ẩm, sạch thông thoáng đường mũi họng.
Hỗ trợ giảm ho, đau rát họng.
————————————
CÔNG THỨC TỐI ƯU:
 Với thành phần chọn lọc gồm các chiết xuất: Húng Tây – Hoa Ngọc Trâm – Cẩm Quỳ – Cơm cháy – Cây Bồ đề – Sơ ri – Gừng – Keo ong, tác dụng hiệp đồng tạo ra tác động kép giúp TIÊU ĐỜM, DIỆT KHUẨN, CHỐNG VIRUS, GIẢM CO THẮT, LÀM LÀNH MẠNH PHỔI, GIẢM HO, GIẢM ĐAU RÁT & DỊU, LÀM ẨM SẠCH & THÔNG THOÁNG ĐƯỜNG MŨI HỌNG . Pediakid Nez-Gorge phát huy tối đa 8 tác động trị ho vượt trội trong 1, từ đó giải quyết nguyên nhân gây ho mà không làm mất phản xạ ho tự nhiên của cơ thể.
Kết hợp vitamin C tăng tạo interferon, làm giảm nhạy cảm của cơ thể với histamin, chống stress nên TĂNG MIỄN DỊCH tự nhiên cho cơ thể, rút ngắn thời gian điều trị.
Cộng vào đó, các khoáng chất như Cu, Kẽm giúp cho việc trao đổi chất và quá trình hấp thu các thành phần trong sản phẩm cũng như những thức ăn hàng ngày được hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Pediakid Nez Gorge còn có chiết xuất mật cây thùa giàu Prebiotic – là chất xơ, thức ăn cho vi khuẩn có lợi, ngoài việc giúp ổn định hệ vi khuẩn trong đường ruột còn kích thích niêm mạc ruột sản xuất ra các kháng thể bảo vệ niêm mạc ruột chống lại sự xâm lấn của các vi khuẩn có hại. Đặc biệt Prébiotic còn giúp hấp thu tối đa các thành phần có trong sản phẩm và dinh dưỡng trong thực phẩm bổ sung hàng ngày tạo sự khác biệt với các sản phẩm trị ho trên thị trường.
Tất cả các thành phần trên tác dụng bổ trợ lẫn nhau tạo ra công dụng của #Pediakid_Nez_Gorge-Giúp giảm đau rát & dịu đường mũi họng, làm ẩm, sạch thông thoáng đường mũi họng, hỗ trợ giảm ho.
————————–
CÁCH DÙNG:
 Trẻ dưới 5 tuổi: 1 thìa cafe – 5ml, dùng ngày 2 lần, sau ăn.
 Trẻ trên 5 tuổi: 2 thìa café – 10ml, dùng ngày 2 lần, sau ăn.
 Tốt nhất dùng khi có dấu hiệu chớm ho, hắt hơi, sổ mũi sẽ khỏi ngay mà không cần phải sử dụng kháng sinh.
 Dùng trong các trường hợp mắc bệnh hô hấp trên giúp rút ngắn thời gian điều trị.
——————–
➡ Siro Pediakid Nez Gorge chiết xuất HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
➡Siro Pediakid Nez-Gorge được chiết xuất từ mật cây Thùa có vị ngọt thanh khiết tự nhiên, dễ uống, không gây sâu răng kết hợp hương vị Chanh cốm và Mật ong càng làm tăng lên độ hấp dẫn, thơm ngon nên trẻ rất thích dùng.

See Translation