Phải c&ocirc

Phải công nhận sữa bò non hiệu quả về việc tăng đề kháng cho bé lắm ạ. 
Sữa Bò Non Colostrum Healthy Care Úc 300g 
– 100% nguyên liệu và sản xuất tại Úc (Australian Made)✔️Sữa non Colostrum Milk Powder là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường.
– Các sản phẩm sữa bột dinh dưỡng thông thường là các sản phẩm chuyên biệt về dinh dưỡng có bổ sung thêm DHA, ARA hoặc Colostrum hàm lượng thấp, chức năng chính của chúng là cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng cân. – – Với sữa non cho bé mới sinh Colostrum Milk Powder là sản phẩm chuyên biệt tăng cường sức để kháng và thúc đẩy sự tăng trưởng thế chất của trẻ. 
– Từ sữa non được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò sinh, được xử lý ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng cao và giữ nguyên các yếu tố miễn dịch và hoạt tính sinh học

11 Replies to “
Phải c&ocirc”

  1. 😀 ko làm thế thì làm gì có cháo mà húp, cup đấy mà đi, city đấy mà phóng, bóng đấy mà đá, má đấy mà hôn hả Chị 😀 . KO LÀM THẾ THÌ CẠP ĐẤT MÀ ĂN Ạ

    1. Kể ra báo nên chụp cái ảnh nhà bố đang ở cho nó xứng tầm Chị nhỉ. Chụp 3 cái nhà doanh nghiệp ‘cho dùng’ kiểu vừa ấy vừa run ko dâm sửa chữa, xây dựng lại vừa bẩn vừa nhếch nhác … Thế này mà đưa Tp. Đà Nẵng là Tp đáng sống với lại đi lên có mà LÊN VÀO MẮT.

      Nhẽ sang nhà A Khải & chị Hoài Anh mà mời các anh chị về làm lãnh đạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *