Phòng ngủ sang chảnh đá phòng ngủ tự nhiên

Hiện nay, khi đời sống được nâng cao, con người ngày càng chú trọng hơn về mặt thẩm mỹ của mọi sự vật, sự việc, trong đó có cả thiết kế phòng ngủ, bởi phòng ngủ là nơi quan trọng, nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi. Nếu như trước đây người ta ưa chuộng sử dụng giấy dán tường để trang trí cả phòng ngủ và những không gian phòng khác như phòng khách, nhưng sau một thời gian giấy trang trí này lập tức bộc lộ nhiều hạn chế như dễ bị hư hỏng, bong tróc, bị ẩm mốc, kho thay thế… gây ảnh hưởng xấu tới tường. Vì vậy ngày này người ta dần chuyển qua sử dụng đá phòng ngủ.
Đá phòng ngủ là việc sử dụng những loại đá tự nhiên có giá trị thẩm mỹ cao để ốp lát vào tường phòng ngủ nhằm tạo điểm nhấn, trang trí cho không gian phòng.  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại đá tự nhiên ốp lát phòng ngủ, tuy nhiên loại đá được ưa chuộng nhất đó là đá marble
Ưu điểm của đá tự nhiên ốp lát phòng ngủ Marble phải kể đến đầu tiên là tác dụng trang trí. Đá marble có một vẻ đẹp sang chảnh, khác biệt so với những loại đá khác bởi màu sắc đẹp mắt xen cùng đó là vân đá không tuân theo một quy tắc nào, hoàn toàn tự nhiên, gây ấn tượng với người nhìn ngay từ đầu tiên. Do đó, khi sử dụng đá phòng ngủ Marble để ốp tường sẽ khiến phòng ngủ của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn.
Tuy vậy, chất lượng của đá Marble cũng được đánh giá rất cao với độ bóng tốt, bộ bền và độ chịu lực đều tốt, nhất là khi sử dụng trong phòng ngủ thì càng bền bỉ hơn, rất ít khi cần phải sửa chữa hay bảo dưỡng chúng. Ngoài ra, đá marble còn có khả năng điều hòa không khí, khi trời nóng thì đá sẽ giúp cho căn phòng mát mẻ hơn còn khi trời giá rét thì đá lại làm cho không gian trong phòng ấm áp hơn, khiến cho phòng ngủ của bạn càng thoải mái hơn.
Tuy nhiên, bạn không nên ốp đá phòng ngủ cho toàn bộ tường trong phòng, điều này vừa không tạo được thẩm mỹ cho căn phòng mà một số gia đình còn kiêng kị ốp đá cho phòng ngủ. Bạn chỉ nên ốp đá phòng ngủ cho một vài vị trí của tường như vị trí bàn làm việc, kệ ti vi hay nơi treo khung ảnh, một mảng tường nào đó nhằm tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng ngủ.
Đá marble hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng lớn để ốp đá phòng ngủ như khu chung cư, khách sạn, resort, khu biệt thự và cả tại các hộ gia đình. Hãy sử dụng đá marble để thể hiện đẳng cấp công trình của bạn.
Xem thêm bài viết: https://flcstone.vn/ban-da-biet-ve-san-pham-da-op-tuong-ngoai-that-cua-flc-stone
Xem bài viết trước: http://www.tronvaidiencuocdoi.com/news/detail/da-cam-thach-su-lua-chon-hoan-hao-cho-da-op-lat-phong-bep-1720.html