Sáng nay vô ngân hàng làm thủ tục vay ít tiền

Sáng nay vô ngân hàng làm thủ tục vay ít tiền. Vừa bước vào cái thấy mát lịm như lạc vào cõi khác, nên đầu óc thư thái hẳn. Đang lướt mắt xem quầy thủ tục nằm góc nào thì một tiên nữ áo vàng, vai đeo túi xách đẩy cửa vào.
Em ấy vào, sáng bừng một góc. Người đâu mà da trắng, dáng cao, mặt mũi sắc nét cứ như sinh ra là để toả sáng không bằng. Lúc ấy tự nhiên quên cụ mất mình vào đây để làm gì. Em ngân hàng đeo kính cận phải hỏi đi hỏi lại mãi “Anh ơi! Có việc chi rứa anh?”. Mình ngơ ngác mất một lúc, vì thật sự không nhớ vào đây làm gì.
Thì bất ngờ tiên nữ để cái túi xách xuống ghế, rồi với tay ra sau gáy buộc lại tóc. Động tác duyên dáng và nữ tính ấy khiến mình thêm mê mẩn.
Nhưng lạ thật, có cái gì dưới nách đen đen như nhọ nồi thế không biết! Nhìn kỹ hơn thì mô phật, lông nách nguyên một mảng, lởm chởm như râu mồm của một thiếu niên dậy thì.
Khỏi phải nói mình đã vỡ mộng đến mức nào. Vừa vỡ mộng vừa tiếc.
Vì nếu không có đám lông nách ấy, lát nữa đẩy cửa kính ra, mình tin rằng nàng sẽ tự bay lên trời như thiên thần, thay vì khoác lên bộ chống nắng và cưỡi Lead vàng hai gương như những ninja đường phố chính hiệu.
Ai hãy trả lại thiên thần cho tôi!

34 Replies to “Sáng nay vô ngân hàng làm thủ tục vay ít tiền”

  1. Các chị béo nữa, tôi gặp toàn chị béo hôi hôi kiểu gì í, hay cứ béo là tuyến mồ hôi phát triển hả các chị?

  2. Ô lông nách thì sao. Cứ coi là đẹp thì nó đẹp. Ko có mùi là đc rồi. Còn hơn ối đứa nách nhẵn thín mà hôi chết cụ.

  3. Tráng sĩ Song Hà làm tui tụt mất giây thần kinh mê tráng sĩ đơn phương rồi đấy nhé. Tui đây mới có hơn 8 chục kí mà mùi thơm như sô cô la trắng đấy .

  4. Song Hà chắc tại do ăn đồ đó.. cộng thêm nóng quá, toàn 36 tới 40 độ không bốc mùi mới lạ…

  5. Nhg cái còm này của bác Hà lại liên quan đến béo và hôi. E k bàn vụ lông cánh e chỉ chạnh lòng vì bác ý bảo cứ béo là hôi trong khi e béo mà e k có hôi :))

  6. Tuyen Kim-Aafjes Dao mày còn nhiều hơn ý , lại còn viêm cánh nữa ha ha ha chửi chị đi em kkkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *