SỰ THẬT VỀ VIỆC MẶT NẠ VÀNG CÓ TẨY TRẮNG

1 1 1 1  
SỰ THẬT VỀ VIỆC MẶT NẠ VÀNG CÓ TẨY TRẮNG??
⛔️⛔️Nhiều người phàn nàn và hỏi mặt nạ nạ tinh chất vàng 24k collagen nhân sâm HQ bên E có tẩy trắng không sao mà da lại trắng lên hồng hào sau vài lần đắp vậy?
EM XIN THƯA RĂNG NẠ VÀNG BÊN EM KHÔNG HỀ CÓ TẨY TRẮNG‼️‼️
Mặt nạ vàng bên E sử dụng tinh chất vàng nano 24k để làm đẹp
Theo nghiên cứu và đánh giá từ các chuyên gia tinh chất vàng được xử lý bằng công nghệ nano có tác dụng thẩm thấu nhanh để hấp thu các các chất dinh dưỡng vào sâu trong da. Các tinh thể vàng non có nhiều chất miễn dịch loại bỏ độc tố cao đòng thời hút các chất bã nhờn, cặn bã làm sạch sâu da và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, tinh chất vàng nano nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình lão hóa da, nhanh chóng làm mờ vết thâm từ thẹo, đặc biệt mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức sống.
Các phân tử vàng non có thể thẩm thấu vào tận đáy biểu bì nên giúp thay đổi cấu trúc Collagen và Elastin. Các dưỡng chất khác tiếp tục hoạt hoá các tế bào da với tốc độ tương tự với tốc độ phân bào trong thời kỳ còn trẻ, có chứa năng trẻ hoá da. Nhờ đó, da được trẻ hóa hơn, giảm quá trình lão hóa, đồng thời giúp các vết sẹo rỗ nhanh chóng liền lại.
Bề mặt da sẽ được săn chắc, cải thiện độ ẩm mà còn làm da trắng hơn, mềm mịn hơn và giảm nám, nếp nhăn. Đây là phương pháp hiệu quả nhất làm trẻ hóa da, làm đẹp da và chống lão hóa…phù hợp mọi lứa tuổi.
BÂY GIỜ BẠN CÒN BĂN KHOĂN NỮA KHÔNG?
See Translation

Comments are closed.