Sữa Pediasure Úc: Nhập khẩu từ Úc

Sữa Pediasure Úc: Nhập khẩu từ Úc, hộp 850gr dành cho bé từ 1-10 tuổi
Việc bổ sung các dưỡng chất để bé phát triển là điều rất quan trọng. Giúp xóa tan nỗi lo chọn lựa loại sữa cho bé từ 1-10 tuổi, sữa Pediasure Úc sẽ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ tăng trưởng, sự phát triển và là giải pháp hoàn hảo cho cha mẹ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bé.
Cung cấp sắt để hỗ trợ cho các tế bào máu, kẽm giúp phát triển thể chất và tăng trưởng
Sữa Pediasure Úc là sữa được sản xuất tại New Zealand nguyên lon. Sữa PediaSure là một thức uống bổ dưỡng, cân bằng phù hợp cho các bé dưới 10 tuổi. Sữa PediaSure là một loại đồ uống có năng lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu calo của trẻ.
Công thức tối ưu cho sự phát triển của bé
Công thức của Pediasure Úc chứa 100% chất béo thực vật với MCTs giúp các bé hấp thụ tốt hơn, cung cấp nhanh chóng một nguồn năng lượng hiệu quả cho các bé. Với loại sữa bột này mẹ có thể cho bé sử dụng hàng ngày. Sữa sẽ giúp bé hỗ trợ tăng trưởng và phát triển; bổ sung dưỡng chất cho các bé kén ăn; cung cấp năng lượng & giúp hồi phục nhanh cho các bé mới ốm dậy; hoặc được sử dụng như một thức uống hiệu quả cho các bé trong hoạt động vui chơi. Nhờ có 28 loại vitamin và khoáng chất hoàn chỉnh và lượng protein cao, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp với nhu cầu của bé.
Sữa PediaSure chứa các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh với 28 vitamin và khoáng chất
Hàm lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp
Sử dụng 100% chất béo thực vật với 16% MCTS (Medium Chain Triglycerides) để hấp thụ tốt hơn
Sữa PediaSure được bổ sung các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine hỗ trợ tổng thể sự phát triển trí tuệ và thể chất.
See Translation