Sữa Similac Advance – sản phẩm không thể thiếu cho bé yêu của bạn

Tiếp nối sự thành công và phát triển của sữa Similac, sữa similac advance là sản nâng cao đặc biệt được đổi mới nhằm mang đến cho bé yêu một khởi đầu mạnh mẽ. Hiện nay sữa Similac Advance đang được giới chuyên môn đánh giá cao và đặc biệt nhận được sự tin dùng của rất nhiều bà mẹ trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm này nhé.

Công dụng của sữa Similac Advance.

Tiếp nối với thành tựu của sữa Similac, sữa Similac Advance ra đời mang đến nhiều công dụng hơn với nhiều sự cải tiến vượt trội:

Với những thành phần tương tự có trong sữa mẹ được bổ sung OptiGRO ™, Similac Advance có tác dụng hỗ trợ sự vững mạnh của não và mắt của bé. Bên cạnh đó, việc OptiGRO. OptiGRO có trong Similac Advance chính là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E đều là những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ có tác dụng hỗ trợ và tăng cường chức năng não, thị lực và tương trợ các tế bàophát triển một cách toàn diện.

Không chỉ vậy, với hơn 50% lượng canxi, Similac Advance đáp ứng khối lượng nhu cầu về canxi cho bé một hệ khung xương khoẻ mạnh, vững chắc. Được đặc chế với công thức bổ sung đặc quyền, sữa còn giúp cho các quá trình phát triển trí tuệ, thị lực, xương và tăng cường hệ miễn dịch ở bé diễn ra hiệu quả hơn, giúp bé phá triển toàn diện và tránh tình trạng bị táo bón như dòng sản phẩm trước của sữa Similac.

Similac Advance có những sản phẩm nào.

Được cải tiến từ dòng sản phẩm Similac cũ trướ đây, Similac Advance hiện nay ra đời với sự vượt bậc về nhiều sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. Bật mí cho các mẹ một số loại sữa dành cho bé yêu dưới đây:

– Sữa chống táo bón: Similac Oganic

– Sữa dành cho bé con đường tiêu hóa kém, dễ bị ọc sữa: Similac Sentive

– Sữa dành cho bé sinh non, thiếu tháng, suy dinh dưỡng: Similac Neosure.

Nên mua sữa Similac Advance cho bé ở đâu.

Với sự phát triển thần kì của Similac Advance như hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái là những trường hợp không thể tránh khỏi. Vì vậy mà để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bé yêu của bạn, các mẹ nên thận trọng tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ tin cậy trước khi mua hàng. Để giúp các mẹ không mất nhiều thời gian cho việc này, các mẹ có thể tìm hiểu và mua hàng tại Chiaki – một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phảm sữa Similac nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho sự phát triể toàn diện của bé yêu.

Đọc thêm: Các mẹ có nên cho trẻ sơ sinh uống nước không?

▷ Tin liên quan::

Với sản phẩm wellbaby multivitamin liquid giàu dưỡng chất, bổ sung 14 vitamin và khoáng chất không chỉ giúp trí não và thị lực bé phát triển tối ưu mà còn hỗ trợ cho sức đề kháng và hệ miễn dịch vô cùng hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *