Sushi Gan Ngỗng

Sushi Gan Ngỗng – Sự giao thoa của ẩm thực Nhật – Pháp. Trong khi món sushi là “bản quyền” của người Nhật thì gan ngỗng nước Pháp là món ăn “bản quyền” ở Pháp. Sự kết hợp giữa nguyên liệu của châu Âu là gan ngỗng với phong cách chế biến của người Nhật đã tạo nên một Sushi gan ngỗng với hương vị vô cùng độc đáo, mới lạ. Gan ngỗng được tẩm ướp trong hỗn hợp gia vị và nước dùng đặc trưng của người Nhật, hoà quyện với nước sốt làm từ mù tạt tươi cùng những hạt cơm thơm dẻo nằm gọn trong miếng rong biển đã tạo nên một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức bởi sự hoà hợp giữa 2 nền ẩm thức Á – Âu.
Nước sốt làm từ mù tạt tươi có vị ngọt và cay khiến cho người dùng không có cảm giác bị ngấy khi ăn cùng với miếng gan ngỗng.
Không chỉ ngon miệng, gan ngỗng nước Pháp còn có lợi cho sức khỏe vì theo các chuyên gia dinh dưỡng phân tích thì trong gan béo có rất nhiều acid béo không bão hòa nên được khuyên dùng trong thực đơn ăn uống, vì nó có khả năng làm giảm tỷ lệ cholesterol xấu. Do đó gan ngỗng nước Pháp chính là “bí quyết sống khỏe, sống lâu” của các cư dân sống ở phía đông nam nước Pháp.
‍‍‍ ‍‍‍Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của La Maison Japanese Fusion Restaurant, chúng tôi rất tự tin về chất lượng món ăn của nhà hàng khi giới thiệu tới thực khách yêu thích ẩm thực của xứ sở hoa anh đào.
#nhàhàngpháp #ẩmthựcpháp #ẩmthựcnhậtbản #ẩmthực #vănhóanhậtbản #vanhoanhatban #sushixoàiganngỗng #sushixoaiganngong #sushinhậtbản #sushinhatban #amthuc #nhahangphap #nhahanglamaisontaodan #mónănpháp #mónănnhậtbản #monanphap #monannhatban #lamaisontaodan #chếbiếnẩmthực #chếbiếnmónănnhậtbản #chebienmonannhatban #chebienamthuc #amthucphap #amthucnhatban
Quyên Trần Võ Tiến Cường ĐìnhLực Nguyễn