TẦM QUAN TRỌNG CỦA COLLAGEN VỚI DA

1  
TẦM QUAN TRỌNG CỦA COLLAGEN VỚI DA
Collagen là 1 loại protein chiếm tới 25% trên tổng protenin trên cơ thể người.các nhà khoa học thường ví collagen là 1 chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.nếu ko có chúng cơ thể sẽ là những phần rời rạc , các bộ phận không hoàn chỉnh. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chỉ ra tầm quan trọng của Collagen đối với da và cơ thể người !
Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.sự suy giảm và chất lượng và số lượng Collagen sẽ dần đến LÃO HOÁ thể hiện rõ nhất trên da của cơ thể đó là: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng,lâu dần tạo thành các nếp nhăn sâu,các đường nét trên mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy Collagen đóng vài trò là 1 trong những chất quan trọng trong ngành thẫm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da!
Collagen của H’Collagen có tác dụng tái tạo và phục hồi da, giúp da nhanh liền sẹo do mụn để lại, có tác dụng làm giảm và xoá bỏ nếp nhăn trên da, giúp da trắng sáng, căng bóng và mịn màng!
Chỉ với 200k bạn đã có 12 lần cung cấp Collagen cho da. Thật quá rẻ so với công dụng của nó. Ai dùng rồi hãy kiên trì dùng tiếp. Ai chưa dùng hãy thử 1 lần cảm nhận ạ.
Giá 200k/hộp
Khách hàng có thể liên hệ tới các đại lý gần nhất của H’Collagen hoặc liên hệ trực tiếp fb Cao Thị Thanh Hoài qua sdt:0163.6368.962 để đặt hàng nhanh nhất có thể ạ!
See Translation

Comments are closed.