Tháng cô hồn được cho là tháng kém may mắn

Tháng cô hồn được cho là tháng kém may mắn, nên khi bước vào tháng này nhiều người phải dè chừng, kiêng kỵ đủ điều để tránh tai họa ập đến.
Song, với con giáp này lại chẳng cần phải lo sợ điều gì, mặc kệ đó là tháng cô hồn, họ vẫn gặp nhiều may mắn, phát tài, tình duyên khởi sắc.
Tuổi Sửu sẽ không ngừng may mắn, phát tài, tình duyên khởi sắc trong THÁNG CÔ HỒN 2017
Xét thấy tính cách của người tuổi Sửu trong tử vi trọn đời là người cần cù, chịu thương chị khó, làm gì cũng tận tâm tận lực để đạt được thành công. Nhìn chung, với nét tính cách đó, người tuổi Sửu được trời thương, ban cho phúc đức dồi dào, dù cực khổ nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng.
Bước vào tháng cô hồn, ngỡ rằng tuổi Sửu cũng sẽ giống như những con giáp khác, phải dè chừng xui xẻo không may nhưng ngược lại, tài vận, may mắn và sự đào hoa của họ trong tháng này sẽ “phất lên” một cách bất ngờ. Không chỉ riêng tháng này, và từ bây giờ đến những tháng sau trong năm 2017, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Bạn nào tuổi Sửu thì đừng quá lo lắng, bởi vận mệnh của bạn khá may mắn, chỉ cần hãy làm tốt những gì mình đang làm, cuộc sống sẽ êm đềm và an yên.