Tìm hiểu ghế sofa đơn giá rẻ Hà Nội

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất khó mua nhất, vì khi mua sofa người tiêu dùng phải chú ý đến rất nhiều thứ như giá cả, chất lượng hay kiểu dáng. Người tiêu dùng không thể mua sofa một cách qua loa vì sofa sẽ là điểm nhấn quan trọng cho căn phòng, nếu sofa không đẹp sẽ dẫn đến căn phòng trở nên mất thẩm mỹ hơn rất nhiều lần. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa như ghế sofa dài, trường kỷ hay ghế sofa đơn giá rẻ Hà Nội.
Giới thiệu về Govi
Govi là thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt trụ sở chính tại Hà Nội, Govi đã được các khách hàng tin dùng và ủng hộ rất nhiều nhờ và chất lượng và sản phẩm dịch vụ của chính mình. Govi chuyên cung cấp những món đồ nội thất liên quan đến văn phòng, giúp cho người tiêu dùng có được một văn phòng làm việc tinh tế, hiện đại và thoáng mát. Một không gian làm việc đẹp chắc chắn sẽ tăng hiệu suất công việc của nhân viên nên Govi rất tự hào được là đơn vị tạo nên cho khách hàng một không gian văn phòng đẹp.
Sản phẩm của Govi là những loại bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ đựng đồ…. Bên cạnh đó còn có sofa & lounge để giúp sảnh ngoài của những công ty, doanh nghiệp trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Sản phẩm sofa của Govi cung cấp cũng rất đa dạng chủng loại, như trường kỷ, sofa dài hay loại sofa đơn. Mỗi loại sofa khi sắp xếp ở những vị trí khác nhau thì lại tạo nên những điểm nhấn riêng biệt vô cùng đẹp và tinh tế.
Giá thành sản phẩm
Tại sao Govi được cho là đơn vị cung cấp sofa đơn giá rẻ, đơn giản là do giá thành mà Govi mang lại thật sự rất thu hút người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm sofa đơn của Govi chỉ dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ, một mức giá quá rẻ so với chất lượng. Sản phẩm sofa có nhiều kiểu dáng và màu sắc tuỳ cho khách hàng lựa chọn, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm mang nét đẹp cổ xưa hoặc dòng sản phẩm mang nét đẹp hiện đại. Nét đẹp cổ xưa thì bộ sofa sẽ được kết hợp bởi một trường kỷ, hai ghế bành cách điệu, còn nét đẹp hiện đại thì lại thường chọn những chiếc sofa chân thấp bọc da hoặc nỉ. Không như những địa điểm khác chỉ đơn điệu một, hai màu, sofa của Govi có rất nhiều màu sắc từ tông màu trồng như nâu, kem, sữa, trắng đến tông màu nổi bật như xanh dương, vàng, tím… tuỳ vào sở thích của khách hàng và không gian văn phòng mà lựa chọn các màu sắc khác nhau.