Tìm hiểu về đàn piano Kurtzman k700

Thiết kế đẹp mắt, âm thanh được đánh giá cao, thương hiệu Kurtzman là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano hàng đầu hiện nay, được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn để trình diễn trên các sân khấu lớn. Đàn piano Kurtzman k700 với chất lượng âm thanh cao cấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. 
 
Cây đàn piano Kurtzman k700 thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên, phủ lớp sơn màu đen đẹp mắt, sở hữu rất nhiều những tính năng vượt trội, người dùng có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận và di chuyển đến nơi khác nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều. 
 
Bên cạnh đó, đàn piano Kurtzman k700 còn sở hữu màn hiển thị rộng LCD giúp cho người chơi dễ dàng sử dụng và thao tác trên đàn hiệu quả hơn. Màu xanh của màn hình hiển thị giúp làm nổi bật các biểu tượng, người chơi có thể tự tin điều khiển tiếng đàn của mình một cách mượt mà nhất. 
 
Bàn phím của đàn piano Kurtzman k700 lến 128 phím, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất giúp cho người chơi có thể dễ dàng thể hiện tài năng thiên phú của mình thông qua những phím đàn. Phím cảm ứng theo lực đáng của đàn, chất lượng âm thanh được điều chỉnh linh hoạt nhất, từ to đến nhỏ, chơi nhẹ nhàng giúp âm thanh giảm xuống hoặc tăng lên khi đánh dồn dập. Với cây đàn piano Kurtzman k700 thì những tâm tư tình cảm, cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn nhất đến với người nghe. 
 
Cây đàn piano Kurtzman k700 nổi bật với chất lượng âm thanh cao cấp: là sự tổng hợp của hơn 600 âm sắc khác nhau, đến từ rất nhiều các loại nhạc cụ: piano, guitar, organ, strings, violon, saxophone, trumpet… thậm chí tiếng đàn piano Kurtzman còn được chọn lọc và thu âm từ những cây đàn piano cơ, mang đến chất lượng âm thanh trung thực nhất, mang đến cảm giác rất tuyệt vời. 
 
Giai điệu âm thanh của đàn piano Kurtzman k700 vô cùng phong phú, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, gồm nhiều giai điệu với các thể loại khác nhau, là sự lựa chọn thông minh cho người chơi với nhiều màu sắc âm điệu khác nhau. 
 
Chức năng thu âm của đàn piano Kurtzman k700 cũng là một điểm cộng lớn: người chơi có thể dễ dàng thu âm lại khúc nhạc của mình hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại một cách tuyệt vời nhất, nhờ đó bạn có thể biết được trong bản nhạc mình vừa chơi có mắc phải những sai sót nào không để kịp thời sửa chữa. 
 
Lựa chọn đàn piano Kurtzman k700 tại showroom Piano Hà Nội để được sở hữu cây đàn chất lượng nhất hiện nay. 
 
annminhduong.com/dia-chi-bao-gia-dan-piano-dien-tot-nhat-o-dau/