Trong quá trình điều trị mụn với sản phẩm NHŨ TƯƠNG bạn nên kết hợp với các bước chăm sóc da như thế nào

1 1  
Trong quá trình điều trị mụn với sản phẩm NHŨ TƯƠNG bạn nên kết hợp với các bước chăm sóc da như thế nào?
✔️Làm sạch da mặt hàng ngày:
Để việc làm sạch da hiệu quả nhất thì mỗi ngày bạn nên làm đủ 2 bước #TẨY_TRANG và #SỮA_RỬA_MẶT . Nhiều bạn thường chủ quan bỏ qua bước tẩy trang vì nghĩ mình không trang điểm. Nhưng thật ra việc tẩy trang có tác dụng nhiều hơn thế, vì sau một ngày thường trên da sẽ có một lớp bã nhờn bẩn do khói, bụi bẩn bám vào, nên sữa rửa mặt đôi khi không thể làm sạch da tối đa được. Chính vì vậy mà nên có bước tẩy trang để loại bỏ lớp bã nhờn bẩn đấy, hỗ trợ bước dùng sữa rửa mặt tiếp theo có thể làm sạch da tối ưu hơn.
✔️ #TẨY_TẾ_BÀO_CHẾT 2-3 lần/ tuần:
Do tế bào chết trên da tích tụ quá nhiều, kết hợp với vi khuẩn, bụi bẩn và chất nhờn làm tắc nghẽn lỗ chân lông và sinh mụn. Mà vốn sữa rửa mặt không thể làm sạch sâu ở lỗ chân lông được. Vì vậy, bạn cần loại bỏ lớp da chết này định kỳ để làn da được thông thoáng và ngừa mụn hiệu quả hơn.
✔️ Dùng #KEM_CHỐNG_NẮNG mỗi ngày:
Trong quá trình bị mụn hay trị mụn da vốn đã yếu hơn bình thường, dễ bị tác động bởi tia UV trong nắng. Nên bước kem chống nắng vào ban ngày cực kì quan trọng nếu bạn muốn da sạch mụn và ngừa mụn đấy.
✔️ #HẠN_CHẾ dùng kem dưỡng, ưu tiên tập trung trị mụn
Khi trị mụn thì da đang rất nhạy cảm, vì vậy nếu dùng kem dưỡng lung tung sẽ dễ khiến tình trạng mụn nặng hơn rất nhiều. Tốt nhất bạn hãy tập trung loại sạch mụn, rồi hãy tìm một sản phẩm dưỡng phù hợp sau.
——————————
MỸ PHẨM NARGUERITE
☎️ 0933.439.172
175.000₫
——————————
SHIP COD TOÀN QUỐC
Free ship khu vực thành phố Hồ Chí Minh
Free ship tỉnh và những khu vực có chi nhánh.
See Translation