Trưởng ban Bảo vệ quyền lợi luật sư (Đoàn luật sư TP Hà Nội) Triển Trần Đình có mặt tại Đắk Nông làm việc với các cơ quan chức năng và động viên tôi

Trưởng ban Bảo vệ quyền lợi luật sư (Đoàn luật sư TP Hà Nội) Triển Trần Đình có mặt tại Đắk Nông làm việc với các cơ quan chức năng và động viên tôi. Kiên quyết xử lý các đối tượng nhắn tin đe doạ tôi buộc phải dời khỏi vụ án mà tôi đang bảo vệ cho người bị hại, nếu muốn sống.
Hiện nay Liên đoàn luật sư Việt Nam và Đoàn luật sư TP Hà Nội, cùng cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang tích cực khẩn trương điều tra làm rõ các đối tượng nghi vấn, đảm bảo an ninh, an toàn cho hoạt động hành nghề của luật sư.
Trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm ủng hộ chúng tôi. Luật sư nghề nguy hiểm.

12 Replies to “Trưởng ban Bảo vệ quyền lợi luật sư (Đoàn luật sư TP Hà Nội) Triển Trần Đình có mặt tại Đắk Nông làm việc với các cơ quan chức năng và động viên tôi”

  1. Trưởng ban bảo vệ quyền lợi luật sư – ĐLS HN luôn có mặt kịp thời mọi lúc mọi nơi để bảo vệ cho luật sư của đoàn mình. Có bao nhiêu đoàn làm được như đoàn luật sư HN nhở!

    1. Không nên nhắc việc riêng của các Ls ở đây nhé. Chúng tôi đang xử lý hành vi cản trở hoạt động hành nghề Ls

  2. Mọi người cần phải hiểu Ls hành nghề độc lập và bảo vệ thân chủ mình. Tôi là thành viên đoàn ls HN thì lãnh đạo đoàn được bầu ra phải có trách nhiệm bảo vệ thành viên mình khi có hành vi cản trở luật sư.

  3. Lính Thời Chiến này, với tôi, ông ls hay xưng danh tiến sĩ này không phải là đối thủ, mà là cái gì đó thấp kém hơn nhiều, qua tất cả những trò hạ đẳng ông ấy đang làm với tôi, mà ai cũng thấy!

  4. Con đĩ bút ở “Báo Tiền Nong” nuốt 5 tỉ để chơi syt mà còn khoác lác, vãi. Đúng là gái đĩ già mồm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *