Từ khi bắt đầu WeFit

Từ khi bắt đầu WeFit, mình đã xác định luôn WeFit sẽ không chỉ dừng lại là một ứng dụng kết nối người đi tập với phòng tập một cách thuận tiện và hiệu quả cho cả 2 bên, mà còn muốn trở thành 1 hạt nhân trong việc connect cả hệ sinh thái về Fitness/Lifestyle lại.
Đối với người đi tập, ngoài việc có thể access 400+ phòng tập đối tác của WeFit, họ sẽ có thêm những service khác như được hướng dẫn về dinh dưỡng, cách tập, trang phục. Trong thời gian tới, khách hàng của WeFit sẽ được trải nghiệm thêm nhiều thứ nữa.
Đối với đối tác, ngoài việc tối ưu được chi phí vận hành và gia tăng nguồn khách từ WeFit, họ vẫn cần tự tồn tại và có giải pháp bán hàng các giải pháp quản trị, hay nâng cấp, bảo dưỡng máy móc với chi phí hợp lý. Buổi workshop này là buổi đầu tiên và sẽ bắt đầu cho 1 loạt chiến dịch để giúp các đối tác của WeFit, cũng như toàn bộ các anh/chị đang kinh doanh trong lĩnh vực fitness có thể làm tốt hơn hiện tại, và thúc đẩy cả thị trường đi lên.
Chương trình được hợp tác bởi FMG và WeFit, hiện tại đang diễn ra ở TPHCM, và sẽ sớm triển khai ở cả Hà Nội.
Các anh chị nào đang kinh doanh trong lĩnh vực này và quan tâm tới việc hợp tác với WeFit, xin mời ghé qua https://wefit.vn/partners/ để tìm hiểu thêm, hoặc inbox cho mình.
#WeFit #Buffet #Fitness #Ecosystem #Sales
See Translation