Từ khi mua cái ứng dụng đọc sách online nguyên năm thì không đi mua sách nữa

Từ khi mua cái ứng dụng đọc sách online nguyên năm thì không đi mua sách nữa. Mà đọc kiểu đó thì bị cái đọc vô tội vạ & hay bỏ lửng. Nên nay đổi.
Đi mua sách mà nghĩ tới nhiều người lắm, sách nào mua cũng có lý do.
-Nghĩ tới bản thân nên mua: Sáng tạo – bừng cháy sức mạnh bên trong; Nhân tố enzyme; Sáu tỉ đường đến hạnh phúc.
-Nhớ ngày học đại học, thất tình buồn quá bèn lấy cuốn Lão Tử ba để trong tủ ra đọc, giờ biết ơn, và sách kia lạc đâu mất rồi nên mua lại để ôn lại.
-Lưu Chí Kiệt người hoa nên mua cuổn Pà pá, mình kiếm món gì ngon ăn đi. Cuốn này nói về mấy món ăn người Hoa phổ biến ở Sài Gòn, đọc sơ… nửa cuốn thấy cũng hay lắm.
-Lại tham ăn & thấy BÌA ĐẸP thế là mua Việt Nam, miền ngon
-Nghĩ tới thằng Thạch nên mua Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản. Mà ko biết có liên quan ko nữa. Thấy vẽ vui vui chắc nó thích. Mà cũng có cảm tình với bạn Thăng Fly nữa.
-À xong rồi để ủng hộ idol nên mua cuốn sách idol thiết kế bìa: Những tháng năm rực RỠ. Mặc dù biết là mình mua hay ko thì idol cũng đách được thêm đồng nào
-Chốt sổ bằng cuốn NGHỆ THUẬT CHƠI VÀ NUÔI GÀ CHỌI cho nó cá tánh. Thật ra cũng tò mò muốn biết trò này có gì hay mà mấy ông sau nhà mê như vậy, đọc biết nổ với mấy ổng chơi, với cả bán “giỏ đựng gà” mà ko biết gì về đá gà cũng tệ
Coi lại list sách thấy mình đa nhân cách ghê!?
Để đây để khoe của vậy đó. Ý nói cũng có đọc sách cho ra vẻ trí thức
See Translation

Comments are closed.