Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival

Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival

Đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival không chỉ đơn giản là chiếc đồng hồ để xem thời gian nó còn là một tuyệt phẩm mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho những quý ông thành đạt. Dòng sản phẩm này đang làm mưa làm gió tại thị trường đồng hồ nam nước ta và dự định sẽ là xu hướng thời trang cho năm 2018.

Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival
Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival

Đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival tại sao lại hấp dẫn đến vậy?

– Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ loại chất liệu ấn tượng là dung dịch vàng 18k. Một loại chất liệu vô cùng đắt đỏ được tôi luyện và tạo nên một lớp mạ vàng ấn tượng bao phủ quanh chiếc đồng hồ. Phần dây đeo được làm từ chất liệu da cao cấp mang lại sự hài hòa và tạo nên một sản phẩm cao cấp và tuyệt vời.

– Bên trong phần dây da đeo tây còn được trang bị một lớp da có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt là không để lại mùi hôi.

– Mặt đồng hồ có cấu tạo bằng kính sapphire sang trọng có khả năng chống lại các va đập mạnh và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

– Dòng sản phẩm này có mẫu mã rất đa dạng, kết hợp với những kiểu dáng được thiết kế ấn tượng và bộ máy có sự chuyển động vô cùng nhịp nhangd tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

– Đây là loại đồng hồ góp phần làm cho ngành chế tác đồng hồ có thêm bước tiến mới. Từng chi tiết trên thân đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival không chỉ được thiết kế tỉ mỉ mà còn được lồng ghép những biểu tượng thời gian bền vững và tạo nên sức mạnh vượt thời gian.

– Đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival mang hơi thở của đất nước Thụy sỹ, một đất nước có nền công nghiệp chế tác đồng hồ lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới, có chất lượng tốt và đảm bảo mọi tiêu chuẩn đề ra.

Bằng sự hấp dẫn từ kiểu dáng cho đến chất lượng đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng thời trang hot nhất trong năm 2018 sắp tới. Bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay vàng 18k Ogival hay không? Nếu có thì hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên có kinh nghiệm về lĩnh vực đồng hồ để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: http://suaglicocuanhat.com/dong-ho-quartz-nu-day-da-hoan-hao/