VỀ KHÁI NIỆM KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA

VỀ KHÁI NIỆM KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
Bốn mươi hai năm sau khi chiến tranh kết thúc, hơn ba mươi năm sau khi tiến hành đổi mới nền kinh tế, cuối cùng Việt Nam chúng ta đang đi trên con đường nào?
Trong mọi văn kiện Đảng và nhà nước, chúng ta liên tục gặp cụm từ “nền kinh tế thị trường Định hướng Xã hội chủ nghĩa? Vậy từ góc độ của những nhà nhân học kinh tế, họ giải thích sao về đặc trưng của nền kinh tế này? Thế nào là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa? Lịch sử của quá trình hình thành nền kinh tế độc đáo tiêu biểu cho những nước giai đoạn sau của chủ nghĩa xã hội này là gì?
Thuyết trình và đối thoại của Nguyễn Phúc Anh (live trên Page của Thư viện Nhân học) nhằm gây quỹ cho Thư viện Nhân học sẽ hướng đến trả lời câu hỏi đó.
Thời gian dự kiến: 7h30PM Thứ 7 ngày 13 tháng 05 năm 2017.
Những người tham gia sẽ trực tiếp đặt câu hỏi Nguyễn Phúc Anh.
Xin chân thành cảm ơn. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ tài chính để Thư viện Nhân học có thêm nguồn lực số hóa, sưu tầm tư liệu về Việt Nam trong và ngoài nước.
——————————
Thư viện Nhân học (và cơ quan phát ngôn Radio Nhân học) là một tổ chức phi lợi nhuận chủ trương tập hợp toàn bộ những tư liệu NGHIÊN CỨU hoặc PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU về VIỆT NAM ở nước ngoài bằng các thứ tiếng ANH – TRUNG – VIỆT – NHẬT – HÀN – PHÁP về một nơi để tiện cho những nhà nghiên cứu Việt Nam trong và ngoài nước sử dụng cho nghiên cứu của mình.
ĐÂY SẼ LÀ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM có quy mô LỚN NHẤT và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BẤT KÌ HẠN CHẾ NÀO TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU.
Chi phí vận hành lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, cộng với việc trả lương cho các bạn tình nguyện viên thu thập và chỉnh lý tư liệu liên tục trong một thời gian dài khiến chúng tôi bắt buộc phải thu phí tham dự là 500 ngàn đồng 1 năm
Thư viện hiện có 200 ngàn đầu tư liệu đã qua chỉnh lý và hơn 10 triệu đầu sách đang trong quá trình chỉnh lý.
Để được hướng dẫn đăng ký, xin gửi tin nhắn.
Giới thiệu về Dự án của chúng tôi: https://goo.gl/FKRIci
Để có thể nghe Radio Nhân học một cách tiện lợi trên điện thoại, xin các bạn tải phần mềm Soundcloud về điện thoại và tìm kiếm kênh của chúng tôi: Radio Nhân học.
MacOS:
this direct link
Android
https://play.google.com/store/apps/details…
iOS:
https://itunes.apple.com/…/soundcloud-music-au…/id336353151…
Windows:
https://www.microsoft.com/…/st…/p/8-soundcloud/9nblggh4qrs4…