Viên uống chống rụng tóc

Viên uống chống rụng tóc, kích thích mọc tóc và dưỡng tóc khỏe Phyto đã về, vẫn giá sale nhưng do tỉ giá eu tăng cao nên giá tăng chút là 780k/ set. Vẫn rất rẻ so với giá trươc 850k/ set.
Quá rẻ cho 1 lọ thuốc làm tóc khoẻ mạnh, bóng khoẻ, tóc mọc dày và móng tay khoẻ mạnh hơn, cái này quá nổi tiếng rồi nên ko phải bàn tới nữa. Giá thị trường bán 500k- 550k/1 hộp. Giá nhà tớ 780k/ set 2 hộp (mua lẻ 420k/h) đủ uống trong 4 tháng, tức 1 liệu trình.
Tóc yếu, tóc rụng, hói đầu, tóc thưa, gãy chẻ… tất cả không còn nữa khi đã có viên uống bổ sung Phyto. Một sức mạnh tổng hợp ngăn ngừa và chữa trị mọi vấn đề của tóc.
Nếu bạn đang bị tình trạng tóc yếu, gãy và rụng nhiều, bạn muốn tìm thuốc để điều trị dành cho tóc, bạn muốn có được mái tóc chắc, bóng khỏe, bạn muốn ngăn chặn mọi hư hại và có nhu cầu nhận được một mái tóc óng ả thì Phyto là thuốc hoàn hảo để giúp bạn: Tóc khỏe mạnh, mọc dày, dài nhanh hơn, màu sắc rực rỡ hơn.
Phyto khôi phục cho mái tóc và móng tay của bạn khỏe mạnh hơn. Một sức mạnh tổng hợp thêm sinh lực của vitamin các vitamin (B2, B5, B6, B8, C, E), axit béo thiết yếu (dầu cây lưu ly và dầu cá hồi), các chiết xuất thực vật cho phép tích cực đấu tranh chống rụng tóc một cách mạnh mẽ nhất.
Phyto ngoài kích thích tăng cường tóc còn giúp móng tay khỏe, không gãy, hạn chế móng chẻ hay khô cứng. Nó cũng cung cấp sự linh hoạt và đàn hồi của da. 95% những người đã thử PHYTO và hài lòng với kết quả. Mỗi năm em ý bán được hơn một tỷ viên trên thế giới.
Cách dùng: Mỗi ngày 2 viên Phyto với một cốc nước, tốt nhất là vào buổi sáng. Dùng 4 tháng liên tục để đạt kết quả tốt nhất.
Thành phần:
25 mg ascorbic Vitamine-C/acide
Vitamine-E/alpha tocopherol 10 mg
Vitamin B2 1,6 mg
Vitamin B6 2 mg
Vitamin B8/Biotine 0,15 mg
Vitamin Pantothenic B5/acide 6 mg Gelatin, cà rốt ngâm dầu (dầu hướng dương, cà rốt Extract, Rosemary Extract), Sơ ri Extract Phong phú với Vitamin C, làm săn chắc: Glycerin, dầu Borage 20% GLA, dầu hydro hóa, đậu tương, dầu dầu cá, cám gạo, DL-Alpha acetate Tocopherol , nấm men, mầm lúa mì dầu, canxi pantothenate, Chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành, Gamma Oryzanol, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Biotin, E171, E172 , Hương vị ngũ cốc, gluten…
See Translation