VÔ TIỀN KHOÁNG HẬU

VÔ TIỀN KHOÁNG HẬU. ĐẦY NGHỊCH LÝ. OPEN INNOVATION AND BIG DATA.
Đó là những từ có thể dùng để mô tả không ngoa về Group Quản Trị và Khởi Nghiệp.
Chưa bao giờ ở Việt Nam lại có một môi trường chia sẻ kiến thức về quản trị và khởi nghiệp sôi động, quy tụ gần như tất cả những bộ óc vĩ đại nhất, doanh nhân thành công nhất của Việt Nam như vậy. Không chỉ sôi động số lượng, QTvKN còn rất chú trọng đến chất lượng. Việc Ban quản trị gần đây mạnh tay loại bỏ 8 nghìn thành viên không hoạt động, đưa tổng số từ 44 nghìn xuống còn 36 nghìn thành viên đã nói lên rất rõ điều này.
Chất lượng, mà lại miễn phí! Các bạn đã thấy sản phẩm, dịch vụ nào chất lượng cao mà hoàn toàn miễn phí chưa? Đó chính là nghịch lý của Group QTvKN. Đến một người đang sống tận Úc châu như tôi mà cũng được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí – điều chỉ có thể xảy ra trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và với Group QTvKN.
Sau 1 năm hoạt động, Group có 2700 bài viết chia sẻ kiến thức đủ mọi chủ đề từ khởi nghiệp kinh doanh đến xây dựng thương hiệu, chiến lược, bán hàng, tiếp thị, kế toán, tài chính, v.v…. Trong đó cá nhân tôi có đóng góp 19 bài. Đây không chỉ là ví dụ về ‘big data’ (dữ liệu lớn), mà còn là một ‘case study’ về ‘open innovation’ (sáng tạo mở).
Và tất nhiên tôi rất tự hào khi được xếp hạng thứ 13 trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất Group (Top Influencers) trong 1 năm vừa qua :-).
Status này là lời chân thành của tôi gửi tới các anh Đồng sáng lập Group Lâm Minh Chánh, Sơn Đức Nguyễn, Chien Truong Ly bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao của các anh trong việc kiến tạo môi trường học tập tuyệt vời này.
Sydney, đêm trước ngày Lễ Thứ Sáu Tuần Thánh (Good Friday), 13/4/2017.

Comments are closed.