XE KHÁCH BẢO AN kêu gọi Trung Thu cho trẻ em trường Khuyết Tật Lệ Thuỷ

XE KHÁCH BẢO AN kêu gọi Trung Thu cho trẻ em trường Khuyết Tật Lệ Thuỷ – Quảng Bình
Trao quà cho học sinh mồ côi, tàn tật và có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn ở Trung tâm Giáo dục trẻ Khuyết tật Lệ Thủy là một môi trường giáo dục nhân ái. Nơi đây, tập trung những học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật về sức khỏe và trí tuệ. Phần lớn các em ở các độ tuổi khác nhau đều câm điếc, bị bệnh Down, bại liệt hệ vận động…Đặc biệt, có nhiều anh em ruột học ở trung tâm này. Nhiều gia đình nông dân có con tật nguyền khánh kiệt về kinh tế, suy sụp về tinh thần…Tôi không thể diễn tả hết được nỗi đau của những bậc làm cha làm mẹ. Các em đi học còn quá nhiều thiếu thốn và thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Nhiều em thiếu áo quần ấm để mặc vào những ngày mùa đông, nhiều em đến trường ướt sũng vào mùa gió gió vì thiếu áo mưa.
Năm học 2017-2018 đã bắt đầu, các em và gia đình lại đối diện với bao khó khăn chồng. Xin mọi người hãy sẻ chia, rộng vòng tay yêu thương hỗ trợ một phần rất nhỏ về vật chất cho các em để cây PHÚC được chăm bẵm, tốt tươi, để các em có nụ cười ấm áp hơn. Và xin hãy hành động để bao anh chị nông dân nghèo có con học dưới mái trường này có niềm tin vào lòng nhân ái giữa con người và con người
—Thời gian tiếp nhận quyên góp: Từ ngày 07/09/2017 đến ngày 02/10/2017;
—-Thời gian trao quà: 14h Ngày 04/10/2017 (Nhằm Tết Trung Thu)
—-Địa điểm trao quà: Trung tâm giáo dục khuyết tật Lệ Thủy
—-Thành phần tham gia đoàn đại biểu đi trao quà :
– Tất cả mọi người tham gia ủng hộ chương trình tặng quà trước sự chứng kiến của các phụ huynh học sinh và quý thầy cô giáo ở Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy. (Nếu bạn nào vắng hoặc ở xa chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho mọi người biết để cùng chia sẻ, tri ân)
—-Cách thức tiến hành: Bạn nào ủng hộ chúng tôi sẽ lập danh sách thông báo, cập nhật hàng ngày rõ ràng, cụ thể trên facebook.
Nơi tiếp nhận trực tiếp
Văn phòng xe khách Bảo An.
0984.052.052
175 Hùng Vương – Thị trấn Kiến Giang – Lệ Thuỷ -Quảng Bình
( Đối diện uỷ ban thị trấn Kiến Giang)
— Trần Công Dưỡng
Ngân hàng Vietcombank Lệ Thuỷ
0311.000.677.776
— Ngân hàng Agribank: 3802205017630
Xin trân trọng cảm ơn!

Comments are closed.